HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

THỐNG KÊ TRUY CẬP

icon
Trực tuyến : 6
icon
Hôm nay : 47
icon
Tuần này : 379
icon
Tổng lượt : 96397

Chúng tôi tự giới thiệu

CÔNG TY TNHH XD  THUẬN THÀNH GIA xin kính chào quý khách. Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Được thành lập & không ngừng củng cố vững mạnh trong thời gian qua, CTY TNHH XD THUẬN THÀNH GIA - tiền thân là công ty TNHH xây dựng đa ngành nghề, cùng với một đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, công nhân viên kỹ thuật lành nghề, năng lực tài chính ổn định, trang thiết bị đầy đủ và luôn đổi mới. Công ty TNHH XD THUẬN THÀNH GIA luôn nỗ lực phấn đấu trở thành một đơn vị xây lắp tiên phong và nhà đầu tư chuyên nghiệp trong những năm tới…


TƯ VẤN - THIẾT KẾ -  GIÁM SÁT - XÂY DỰNG CHUYÊN NGÀNH

Các bạn hãy để cho đội ngũ. Kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên của CÔNG TY THUẬN THÀNH GIA chúng tôi đã có nhiều năm trong công tác tư vấn, thiết kế xây dựng và đem các ứng dụng khoa học kỹ thuật vào phục vụ các bạn để cùng góp phần tạo dựng cho một tương lai bền vững … cùng bước lên con đường phát triển .


1) Tư vấn hỗ trợ đầu tư xây dựng

- Khảo sát lựa chọn địa điểm

- Khảo sát địa hình công trình

- Khảo sát địa chất công trình

- Lập báo cáo đầu tư xây dựng công trình

- Lập dự án đầu tư xây dựng công trình


2) Thiết kế 

- Thiết kế kiến trúc các công trình dân dụng, công nghiệp (đặc biệt nhà máy, công ty).

- Thiết kế các công trình giao thông cầu đường

- Thiết kế kiến trúc cảnh quan


3) Xây dựng

- Đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị

- Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp.

(Để biết thêm các thông tin mà bạn quan tâm, vui lòng lướt Website và liên hệ với chúng tôi để được giải đáp).


XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH CÔNG NGHIỆP


XÂY DỰNG NHÀ CÁC LOẠI

Các bạn có ý định xây nhà hoặc muốn sửa lại tổ ấm cho gia đình mình các bạn đừng ngần ngại, hãy tham khảo và hỏi các nhà thiết kế, xây dựng chuyên môn. Với một số tài chính vừa đủ cộng thêm khuôn viên và diện tích mà bạn đang sử dụng, các nhà chuyên môn sẽ tư vấn cho bạn, hiểu bạn. Họ sẽ nêu ra ý tưởng cùng nhiều phong cách khác biệt, nhiều mẫu thiết kế mới phá cách độc đáo. Hợp với khuôn viên, vị trí không gian và tài chính của các bạn..

Với sự chuyên nghiệp như trên chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được những gì khi các bạn mong muốn, tìm hiểu đến với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cam kết đem sự hài lòng đến cho các bạn trong các lãnh vực ngành nghề sau.

CHUYÊN: TƯ VẤN, THIẾT KẾ, GIÁM SÁT XÂY DỰNG -  XÂY MỚI & SỬA CHỮA, NÂNG CẤP CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG - NHÀ DÂN, NHÀ PHỐ, CHUNG CƯ, BIỆT THỰ, NHÀ CAO TẦNG.

Với đội ngũ kỹ sư, thiết kế, giám sát của công ty sẽ mang kinh nghiệm thực tế và áp dụng khoa học kỹ thuật đến cho bạn để hoàn thiện mọi công trình với nhiều tính năng ưu việt nhất mà vẫn đạt được trình độ kỹ, mĩ thuật hoàn hảo nhất.

 

XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH ĐƯỜNG BỘ, THẢM BÊ TÔNG NHỰA NÓNG

Với thế mạnh về tư vấn thiết kế, thi công các công trình xây dựng công nghiệp và hệ thống công trình giao thông đường bộ. Công ty THUẬN THÀNH GIA chúng tôi có đầy đủ nhân lực kỹ thuật cùng trang thiết bị xe cơ giới, máy móc thi công hoàn chỉnh. Luôn mong muốn tạo  được niềm tin phục vụ các đối tác, các bạn đồng nghiệp trong và ngoài tỉnh với những công việc về ngành xây dựng, thi công cầu đường. Hệ thống đường giao thông, đường dân sinh, đường nội bộ, các bến cảng, kho bãi. Xử lí gia cố chống sụt các mặt bằng sân bãi, chắp vá, thảm bê tông nhựa nóng. Cung cấp đá cấp phối, nhũ tương đáp ứng cho mọi công trình…

 

GIA CÔNG CƠ KHÍ, LẮP ĐẶT MÁY MÓC THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

Để khẳng định mình là một công ty chuyên ngành xây dựng. trong đó ngành cơ khí xây dựng đòi hỏi độ chính xác và tính an toàn cao, với nhiệt huyết và sự sáng tạo trong công việc anh , chị em công nhân viên của công ty luôn phải thể hiện hết mình trong mọi trường hợp được giao..

Cùng với sự phát triển của đất nước, đang vượt qua giai đoạn khó khăn chung của nền kinh tế thế giới trong đó có Việt Nam. Để phát triển toàn diện và vững bước đi lên công ty THUẬN THÀNH GIA  luôn có đội ngũ thiết kế chủ lực, anh em công nhân viên có nhiều năm kinh nhiệm trong tuổi nghề luôn áp dụng khoa học kĩ thuật và kinh nhiệm thực tiễn vào công việc, để đạt được những sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho các bạn luôn bền vững theo thời gian..

Công ty chúng tôi luôn đáp ứng cho tất cả các bạn có nhu cầu về cơ khí xây dựng & lắp đặt các thiết bị máy móc công nghiệp như. XÂY DỰNG LẮP ĐẶT CÁC KHUNG NHÀ THÉP, NHÀ TIỀN CHẾ,    NHÀ XE, MÁI VÒM, MÁI CHE SÂN VƯỜN, BAN CÔNG, BÃI ĐẬU XE, HỆ THỐNG MÁI TÔN, MÁNG XỐI, HÀNG RÀO, LAN CAN CẦU THANG VÀ CÁC LOẠI CỬA NHÔM, CỬA KÍNH, CỬA CUỐN, CỬA KÉO..

 

MUA BÁN, CHO THUÊ MÁY MÓC THIẾT BỊ NGÀNH XÂY DỰNG, CẦU ĐƯỜNG

Công ty TNHH XD THUẬN THÀNH GIA chúng tôi không chỉ chuyên về lãnh vực, tư vấn, thiết kế xây dựng chuyên ngành các công trình dân dụng, công nghiệp. Công trình đường bộ, cơ khí, lắp máy, điện lạnh mà còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích khác để phục vụ cho quá trình hoạt động & phát triển của các đối tác, khách hàng. Chúng tôi còn mang đến cho các bạn những dịch vụ hoàn hảo sau…

MUA BÁN & CHO THUÊ MÁY MÓC, THIẾT BỊ PHỤC VỤ NGÀNH XÂY DỰNG, CẦU ĐƯỜNG như là cho thuê máy trộn bê tông, máy tời, máy duỗi sắt, máy xoa nền, máy đầm các loại, dàn giáo, coffa, máy khoan, máy đục, máy cắt bê tông….xe lu, xe rùa, xe ban, xe ủi, máy tưới nhựa để thi công cầu đường. Cùng các loại trang thiết bị khác theo yêu cầu của đối tác và quý khách hàng…..(trân trọng được phục vụ quý khách).

 

KHOAN CẮT BÊ TÔNG, LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CẤP, THOÁT NƯỚC

Dịch vụ khoan cắt bê tông, tháo dỡ và thi công các công trình ngầm, công trình nhà cũ, nhà kho công trình sửa chữa,

Xây dựng lắp đặt cải tạo lại các đường cống ngầm, đường mương, hệ thống cấp thoát nước cho các khu công nghiệp, công ty, nhà máy, nhà dân.

Hệ thống đường quốc lộ, đường dân sinh trong các khu dân cư tập chung.

 

CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN LẠNH, ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Công ty XD  THUẬN THÀNH GIA  luôn tư vấn, thiết kế cung cấp lắp đặt, nhận thầu trọn gói các hệ thống : Quạt thông gió, máy hút ẩm, hầm thông gió công nghiệp, Kho lạnh, dàn lạnh, kho lạnh bảo quản, kho lạnh cấp đông nhanh, kho mát bảo quản hàng hóa, tấm cách nhiệt để tiện dụng cho việc bảo quản trong các ngành chế biến, dược phẩm, thực phẩm, nông sản, hàng hóa…

Cung cấp lắp đặt hệ thống điện công nghiệp, điện lạnh.

Nhà cung cấp điều hòa không khí công nghiệp chính hãng  (TOSHIBA . PANASONIC. SAMSUNG).

Chúng tôi luôn cam kết và áp dụng bảo hành tất cả các sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp trong mọi điều kiện, thời gian hoạt động cùng công ty. Sự hài lòng của các bạn cũng là sự phấn đấu của chúng tôi.

Cho thuê các loại máy cắt bê tông – máy đục điện – máy khoan rút lõi – máy hàn điện

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline 

0909 855 866 Mr Khen

 

CÔNG TRÌNH MỚI

Công ty TNHH XD Thuận Thành Gia | thuanthanhgia.com, xaydungcongnghiep.net, xaydungthuanthanhgia.com, lapdungnhaxuong.net, suachuanhaxuong.org, tranthachcaobienhoa.thuanthanhgia.com, vachpanel.thuanthanhgia.com, mayxaydungbinhduong.thuanthanhgia.com, khoancatbetongbinhduong.com.vn, thambetongnhuanong.net

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THUẬN THÀNH GIA

 • Xây Dựng công trình, nhà phố

  Tư vấn , thiết kế , giám sát xây dựng, Xây dựng nhà phố, Tư vấn hỗ trợ đầu tư xây dựng ...
 • Lắp dựng nhà xưởng, Nhà thép tiền chế

  Cung cấp,thiết kế thi công lắp đặt nhà xuởng khung thép tiền chế, khung kèo zamil,kèo V,kèo ống mái tôn, máng xối...
 • Thi công cửa, Vách ngăn, vách Panel, Vách nhôm kính

  Thi công, sửa chữa, cải tạo, làm mới các công trình có sử dụng vật liệu cách nhiệt , cách âm , chống nóng , chống cháy, kho lạnh , nhà tạm, phòng sạch...
 • Cải tạo, sửa chữa, nâng cấp nhà xưởng

  Sửa chữa cải tạo công trình nhà xưởng , cung cấp các giải pháp xử lý kỹ thuật các phát sinh trong quá trình thi công, giám sát thi công xây dựng, cung ứng vật tư công trình …
 • Xây dựng công trình đường bộ, Thảm bê tông nhựa nóng

  Tư vấn thiết kế, thi công các công trình xây dựng công nghiệp và hệ thống công trình giao thông đường bộ với trang thiết bị xe cơ giới, máy móc thi công hoàn chỉnh.
 • Tư vấn, thiết kế xây dựng

  Xây dựng các hệ thống nhà xưởng, Khung nhà thép tiền chế, cải tạo và gia cố lại các Hệ thống nhà kho, bến, bãi ...